Ty ren là gì – Địa chỉ mua ty ren

Tổng quan về ty ren

Ty ren là 1 chi tiết thẳng có chiều dài xuất phát điểm từ 1 mét đến 3m, vốn để kết nối các kết cấu cố định của công trình với những kết cấu phụ như: hệ thống thang máng cáp, điện nước tòa nhà, cứu hỏa. Do dài và cứng nên ty ren thường dùng chung với các kết nối thẳng đứng.

Các loại ty ren

Ty ren mạ điện phân: Tiêu chuẩn của loại thanh ty làm từ thép này phải đạt tiêu chuẩn JIS B 1051, ưu điểm của thanh ty mạ điện là giá thành rẻ và cắt theo hình dạng khác nhau.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng: Vật liệu của thanh ty là loại thép cao cấp và được mạ kẽm trước khi xử lý lại ren trên thanh. Nhờ đó mà thanh ty cứng cáp, có sức bền, độ bền cao, chống lại được oxi hóa, chống ăn mòn.

Hiện tại, Ty Việt đang sản xuất các loại ty ren có kích thước khác nhau như: ty ren M8, M10, M12, M14, M16 với công nghệ nhúng kẽm nóng và mạ điện hiện đại

Ứng dụng

Thanh ty ren dùng để liên kết giữa các kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm theo như các hệ thống thang máng cáp, hệ thống điện nước tòa nhà, hệ thống cứu hỏa,… Do có chiều dài lớn và cứng nên vật liệu chủ yếu thường dùng được với những liên kết thẳng đứng.

Ngoài ra, vật liệu còn được ứng dụng trong các lĩnh vực như:

Ứng dụng trong ngành cơ khí máy móc

Ứng dụng trong lĩnh vực này thường bao gồm nhiều kích thước khác nhau: M8, M10 , M12, M14, M16.…

Ứng dụng trong ngành thi công xây dựng

Ví dụ cụ thể là loại thanh ty ren dùng trong thi công xây dựng cốp pha. Đây là loại là thanh ty ren vuông được kết hợp với bát ren, tai chuồn tạo thành một hệ ty ren hoàn chỉnh. Dùng để cố định các mảng ghép cốp pha tấm, cốp pha trụ…

Ứng dụng trong thi công nội thất gia đình

Đây là một chi tiết quan trọng khi lắp ghép các thiết bị nội thất gia đình. Có thể kể đến như: giá để đồ, cố định các chi tiết gỗ của tủ. Thanh ty ren được sử dụng trong nội thất thường có kích thước từ M6 – M8 và được mạ kẽm điện phân để có tính thẩm mỹ cao.

Mua ty ren ở đâu

Mua thanh ty ren ở đâu trước sự phức tạp từ thị trường, trước khi ra quyết định quý khách hàng cần đưa ra các đánh giá, so sánh và lựa chọn cẩn thận sản phẩm từ các doanh nghiệp uy tín.

Công ty TNHH SX TM Ty Việt tự hào là đối tác của nhiều đơn vị, đem đến giải pháp nhanh chóng, an toàn giúp gắn kết các loại công trình dự án lớn nhỏ. Ty Việt chuyên cung cấp thanh ren chất lượng, giá cả hợp lí, đa dạng mẫu mã (Thanh ty M8, M10, M12, M14 hoặc M16).