Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TY VIỆT là đơn vị chuyên sản xuất thanh ty ren. Với trang thiết bị hiện đại, ngày càng được cơ giới hóa để giảm thiểu sự vất vả cho người lao động, cùng với quy trình quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TY VIỆT cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao trong từng chi tiết, tiến độ giao nhận hàng được đẩy nhanh, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu TY VIỆT khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực sản xuất, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp thanh ty ren hàng đầu Việt Nam, là đối tác chiến lược lớn đối với các công ty trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Trở thành đối tác đáng tin cậy, mang đến sản phẩm chất lượng nhất dịch vụ hoàn hảo nhất và luôn hướng tới lợi ích chung của khách hàng.

Nâng cao giá trị chất lượng dịch vụ, phục vụ tối đa lợi ích khách hàng, cam kết khối lượng và tiến độ, giá cả cạnh tranh, cam kết chất lượng trên từng sản phẩm là tất cả những gì mà chúng tôi muốn mang lại.

Với phương châm “Chất lượng là số 1”, và định hướng “Liên tục cải tiến sản xuất” TY VIỆT luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo dựng và duy trì niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi sản xuất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TY VIỆT. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao hạ tầng, trình độ chuyên môn, kỹ thuật, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.